Những bài văn viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh

Việt Nam là một đất nước tươi đẹp với rất nhiều cảnh quan hùng vĩ được thiên nhiên ban tặng. Gần đây Việt Nam trở thành một quốc gia đang phát triển mạnh về du lịch với nhiều địa điểm có tiếng vang với du khách cả trong và ngoài nước. Trong đó, Đà Nẵng, một thành phố biển xinh đẹp đang trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nhiều nhất trong cả nước. Hãy cùng tìm hiểu vì sao Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” thông qua bài viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh dưới đây.

Những bài văn viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh

Những bài văn viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh

Nội dung bài viết

Bài văn 1: Viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh cơ bản

Danang is a beautiful city in central Vietnam. Having tropical climate, Danang is hot and wet all the year. This is one of destinations which attracts foreign tourists the most. Danang is well-known for tourism. It has Ba Na Hill on the top of mountains. In central city, there are many bridges. The most famous bridge is Han River, the country’s first swing bridge and Dragon Bridge. These unique bridges are proud symbols of local people. Danang has many beautiful beaches and caves. This city also has many traditional cuisine that make foreigners praise and remember. Local people are very kind, generous and hospitable. This is the most worth-living city in Vietnam according to foreign newspapers.

Dịch

Đà Nẵng là một thành phố đẹp ở miền trung Việt Nam. Vì có khí hậu nhiệt đới mà Đà Nẵng nóng ẩm quanh năm. Đây là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nước ngoài nhiều nhất. Đà Nẵng rất nổi tiếng với dịch vụ du lịch. Có khu du lịch Bà Nà Hill ở trên đỉnh núi. Giữa trung tâm thành phố có rất nhiều cây cầu. Cầu nổi tiếng nhất là cầu Sông Hàn, cây cầu quay đầu tiên của Việt Nam và cầu Rồng. Những cây cầu độc đáo này là niềm tự hào của người dân địa phương. Đà Nẵng có rất nhiều bãi biển và hang động đẹp. Thành phố này cũng có rất ẩm thực truyền thống khiến du lịch khen ngợi và nhớ về. Người dân nơi đây vô cùng tốt bụng, hào phóng và hiếu khách. Đây là thành phố đáng sống nhất Việt Nam theo các tờ báo nước ngoài.

Xem thêm:

Xem thêm >>> Tài liệu tham khảo viết về địa điểm du lịch bằng tiếng anh

Bài văn 2: Viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh nâng cao

Danang is known as the most worth – living city in Vietnam. Recently, it has become a new city which is very famous for tourism. Danang has many destinations which attract foreign tourists from all over the world. They can enjoy from Ba Na Hill on the top of the mountains to the unique Dragon Bridge in the center of the city, which can spit water and breath fire on the weekend. As a coastal city, Danang has many beautiful beaches such as My Khe beach with clear water and long white sand. Ngu Hanh Son mountain is also one of tourist attractions with many caves and impressive structures. Buddhists can visit Linh Ung pagoda and Tam Thai pagoda on that mountain. When going to Danang, tourists can go to other famous destinations nearby such as Hue – the ancient capital or Old Street Hoi An. Not only being famous for landscapes, Danang attracts tourists because of its cuisine. Vietnamese turmeric noodles, noodles with grilled pork, lemongrass pork skewers or crispy pancake are all traditional cuisine. Visitors can choose to relax in five stars hotel or luxury resorts too. In addition, local people are very polite, generous and kind. They are willing to show you the way if you are lost, show you delicious restaurants or even prestigious hotels. All the things above are the reasons why Danang has been visited and loved by visitors.

Dịch

Đà Nẵng được biết đến như là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Gần đây, Đà Nẵng đang dần trở thành một thành phố nổi tiếng mới về du lịch. Đà Nẵng có rất nhiều điểm du lịch thu hút khách du lịch nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ có thể vui chơi tại Bà Nà Hill – khu du lịch nằm trên đỉnh những ngọn núi cao vút hay tham quan chiếc cầu Rồng độc đáo có thể nhả nước, phun lửa vào những ngày cuối tuần. Vì là thành phố biển nên Đà Nẵng có rất nhiều bãi biển đẹp, có thể kể đến là biển Mỹ Khê với nước trong và bãi cát trắng dài. Núi Ngũ Hành Sơn cũng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch với rất nhiều hang động và các công trình kiến trúc ấn tượng. Những người theo đạo phật có thể ghé thăm chùa Linh Ứng hay chùa Tam Thai. Khi đến Đà Nẵng du lịch, du khách có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng gần đó như cố đô Huế, phố cổ Hội An. Không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp, Đà Nẵng thu hút du khách một phần bởi nền ẩm thực ở đó. Mì Quảng, bún thịt nướng, sườn nướng xả hay bánh xèo đều là những món ăn truyền thống nơi đây. Khách du lịch cũng có thể chọn nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao hay tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hơn hết, người dân địa phương đều rất lịch sự, hào phóng và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng chỉ đường cho bạn nếu bạn đi lạc, chỉ bạn đến những nhà hàng ngon hay giới thiệu bạn tới những khách sạn có uy tín. Tất cả những điều kể trên đều là lí do khiến Đà Nẵng trở thành một điểm đến được ghé thăm và yêu mến của tất cả mọi người.

Xem thêm >>> Tài liệu tham khảo viết về địa điểm du lịch bằng tiếng anh

 

Chúng tôi hy vọng những bài viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh đã giúp bạn có cách viết tốt nhất. Chúc bạn học thật tốt và đạt kết quả cao!

Bài viết tham khảo từ các nguồn:

 

Học tiếng Anh -