Những đoạn văn Tiếng Anh về môn cầu lông đơn giản nhất

Cầu lông là một trong những môn thể thao rất tốt để rèn luyện sức khỏe. Môn này có cách chơi và nguyên tắc đặc trưng. Đặc biệt, môn cầu lông hay xuất hiện trong các đề tài viết essay Tiếng Anh. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cụm từ và đoạn văn Tiếng Anh về môn cầu lông đơn giản, dễ học nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Những đoạn văn Tiếng Anh về môn cầu lông đơn giản nhất

Những đoạn văn Tiếng Anh về môn cầu lông đơn giản nhất

Nội dung bài viết

Cách viết một bài essay về môn cầu lông đơn giản nhất

Introduction: Giới thiệu qua về môn cầu lông

Body: Nêu một vài lợi ích khi chơi cầu lông (khoảng từ 2 – 3 lợi ích)

Conclusion: Nêu quan điểm, ý kiến cuẩ bản thân đối với môn cầu lông

Xem thêm:

Đoạn văn Tiếng Anh về môn cầu lông hay nhất

Đoạn văn 1

My hobby is playing badminton. It helps me relax after many stress hours and improves my helth. First of all, playing badminton makes me reduce stress. I always spend a hour each day playing badminton with my father. I often complete my homework effectually, and so my parents often encourages me to play it everyday. Secondly, playing badminton brings me become more and more confident. It helps me make friends with many people. Sometimes, I join competitive matches and chat with various types of people. In conclusion, I really like playing badminton because it brings not ony physical but also mental benefits.

Dịch

Sở thích của tôi là chơi cầu lông. Nó giúp tôi thư giãn sau nhiều giờ căng thẳng và cải thiện sức khỏe. Trước hết, chơi cầu lông giúp tôi giảm căng thẳng. Tôi luôn dành một giờ mỗi ngày để chơi cầu lông cùng bố của mình. Tôi thường hoàn thành bài tập về nhà một cách nhanh chóng và bố mẹ luôn khuyến khích tôi chơi nó mỗi ngày. Thứ hai, chơi bóng rổ giúp tôi càng trở nên tự tin hơn. Nó giúp tôi kết bạn được với nhiều người. Thỉnh thoảng, tôi tham gia những trận đấu và trò chuyện cùng nhiều người. Tóm lại, tôi thực sự thích chơi cầu lông vì nó không chỉ mang đến lợi ích về vật chất mà còn lợi ích về tinh thần.

Xem thêm >>>CẤU TRÚC VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ MÔN CẦU LÔNG

 

Đoạn văn 2

Badminton is my favourite sport and I usually play it in my free time. To play badminton the best, I must have speed, strength and exquisite. Sometimes, I play it with my best friends or my parents. Besides playing badminton provide for my body with the required energy to help me go through each day. Moreover, playing badminton is simple for everybody. The shuttlecock which acts like the ball is made from goose feathers attached to a small piece of cork. When playing, I need to smash the light shuttlecock towards the opponent’s direction. To me, badminton is the most fantasic sport in the world.

Dịch

Cầu lông là môn thể thao ưa thích của tôi và tôi thường chơi nó vào lúc rảnh rỗi. Để chơi cầu lông tốt nhất, tôi phải có tốc độ, chiều cao và kỹ thuật điêu luyện. Thỉnh thoảng tôi chơi nó cùng những người bạn thân hoặc bố mẹ. Bên cạnh đó, chơi cầu lông cung cấp cho thân hình tôi những năng lượng tối thiểu để giúp tôi có hoạt động mỗi ngày. Hơn thế, chơi cầu lông đơn giản với tất cả mọi người. Quả cầu lông cái mà hoạt động như quả bóng được làm từ lông ngỗng gắn vào 1 miếng nút chai nhỏ. Khi chơi, tôi cần đánh mạnh vào quả cầu để nó di chuyển sang phía đối phương. Với tôi cầu lồng là một môn thể thao thú vị nhất thế giới.

Trên đây là toàn bộ những đoạn văn Tiếng Anh về môn cầu lông đơn giản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này thực sự bổ ích cho quá trình học tập của bạn. Best wish for you!

Bài viết tham khảo từ các nguồn:

 

 

 

 

 

Học tiếng Anh -