Bài viết tiếng Anh về BỘ PHIM yêu thích xúc động, hấp dẫn

Phim là chủ đề lôi cuốn, thu hút được sự chú ý của nhiều người sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Những thước phim bắt mắt cùng sự diễn xuất tuyệt định của dàn diễn viên nổi tiếng tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho những chủ đề viết trong các cuộc thi tiếng Anh. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn đọc cách viết A – Z về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh hấp dẫn và thu hút để đạt điểm số cao nhất.

Nội dung bài viết

Một số cấu trúc viết về bộ phim yêu thích

Trước khi viết đoạn văn hay bài văn về một bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh, bạn nên nắm bắt được một số cấu trúc câu phổ biến giúp bài viết của bạn thu hút và tránh sự lặp lại nhiều cấu trúc giống nhau:

Cấu trúcDịch nghĩa
The film is directed/ produced by…Bộ phim được chỉ đạo/ sản xuất/đạo diễn bởi…
The story is about ….Câu chuyện kể về
The book is written by…Cuốn sách được viết bởi…
I am impressed by …Tôi bị ấn tượng bởi…
I think/In my opinion…Tôi nghĩ/Theo tôi…
The film begins with…Bộ phim mở đầu bằng…
The main characters are…and they’re played by…Những nhân vật chính là… được đóng thế bởi…
It is starred by…Nó có sự tham gia của…
The action is set in…Bộ phim quay vào…
The movie is terribly/

beautifully/fantastic.

Bộ phim tồi tệ/hay/hấp dẫn.
What surprised me is …Điều làm tôi ngạc nhiên là…
What I (do not) like is… because…Điều tôi (không) thích là… vì….

 Bài viết tiếng Anh về bộ phim hay nhất

Từ vựng về bộ phim yêu thích

Xem thêm >>> Đoạn văn tiếng Anh viết về bộ phim yêu thích (13 mẫu)

Bài viết mẫu về bộ phim yêu thích nhất bằng tiếng Anh

I am a big fan of a magical movie named Harry Potter. I am attracted attention by the plot line and characters. The movie is based on the best seller novel by JK.Rowling. Although the story is fiction, it looks real when we watch the movie.

The moview story tells about a boy, who lives in the fictional town of Little Whinging Survey with his uncle’s family, is Harrry Potter. When he was a baby, he has an inborn magical ability. Harry becomes a student a Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry as soon as he was only a young boy. He faced to face with many difficulties here.

Harry studied everything about magic in there. Specially, he also found his true friendship who helped him very much whether is right or wrong, are Hemione Granger and Ron Weasley. Each chapter chronicles one year in Harry’s life. The movie story also contain many flashbacks, which are frequently in a device. Each Harry’s strunggle is a wonderful experience in spite of flighting with his best friends or alone.

That’s why this movie becoming my favourite film because the perfect story. I really like it and I can’t stop the admiration after watching it.

Viết về bộ phim bằng tiếng Anh

Dịch

Tôi là một người hâm mộ lớn của bộ phim ma thuật “Harry Potter”. Tôi bị thu hút bởi cốt truyện và các nhân vật. Bộ phim được dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng và bán chạy của JK.Rowling. Mặc dù câu chuyện hư ảo nhưng nó trông rất thật khi chúng ta xem phim.

Bộ phim kể về một cậu bé tên là Harry Potter người mà sống ở thị trấn nhỏ Whinging Survey cùng gia đình của chú. Khi cậu còn là một đứa bé, cậu đã sở hữu khả năng ma thuật bẩm sinh. Harry trở thành một học sinh của trường Phép thuật Hogwarts khi cậu vẫn chỉ là một đứa bé. Cậu đã phải đối mặt với nhiều khó khăn ở đây.

Harry đã học được mọi thứ về phép thuật ở trường. Đặc biệt, cậu cũng tìm thấy tình bạn đúng nghĩa người mà đã giúp đỡ cậu rất nhiều bất kể là đúng hay sai, là Hemione Granger và Ron Weasley. Mỗi tập ghi lại một năm trong cuộc sống của Harry. Bộ phim cũng bao gồm nhiều hồi tưởng, cái mà được Harry trải nghiệm khi xem ký ức của các nhân vật khác trong một thiết bị. Mỗi cuộc chiến đấu của Harry là một trải nghiệm tuyệt vời cho dù đấu tranh cùng những người bạn thân hay chiến đấu một mình.

Lý do bộ phim này trở thành bộ phim được tôi yêu thích nhất chính là câu chuyện hoàn hảo. Tôi thực sự thích nó và không thể ngừng ngưỡng mộ sau mỗi lần xem.

Chúng tôi hy vọng bài viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích.

Xem thêm:

 

Học tiếng Anh -