Viết thư cho người thân bạn bè kể về ước mơ của em LỚP 4

Sau đây là một số bài mẫu chủ đề viết thư cho người thân bạn bè kể về ước mơ của em, các em học sinh lớp 4 theo dõi và viết thư đúng cách.

Viết thư cho bạn kể về ước mơ của em – bài số 1

Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2017

Vinh thân mến !

Đã lâu rồi tớ không nhận được tin tức của cậu, hiện tại cậu thế nào ? học hành có tốt không ? bố mẹ cậu và khỏe mạnh hết chứ.

Vinh à, tớ mong ước từ lâu là đạt danh hiệu học sinh giỏi toán được thi quận, thành phố. Tớ cũng thích môn toán lắm, tớ ước được trở thành học sinh giỏi toán đi thi trên quận. Tớ biết rằng muốn đạt được điều này thì thật là khó khăn, nhưng tớ đã cố gắng: tớ làm thêm bài ở nhà và học hỏi nhiều ở các bạn trong lớp. Tớ mong rằng với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân tớ sẽ thành công.

Cậu tin ở tớ nhé.

Bạn thân

Văn Hiệp

Xem thêm >>> Soạn bài Viết thư cho người thân bạn bè kể về ước mơ của em

 

Viết thư cho bạn kể về ước mơ của em – bài số 2

Hà Nội, ngày 15 tháng 8 năm 2017

Mai thân mến!

Cậu và tớ đã xa nhau cũng hơn 1 năm rồi, một năm không gặp mặt, tớ nhớ cậu lắm.

Mai ơi!

Tình hình cậu lúc này thế nào rồi ? Tớ vẫn bình thường. Mai đã có ước mơ nào chưa? Tớ thì có ước mơ trở thành nhà văn, Mai có biết vì sao không, tớ chỉ bật mí cho bạn thôi. Mai biết đấy, tớ rất thích đọc các câu chuyện tiểu thuyết. Nhất là vừa mới đây, cậu tặng tớ quyển ” Dế mèn phiêu lưu kí” của nhà văn Tô Hoài. Thế là từ đó, tớ luôn mơ ước trở thành nhà văn, viết nên những quyển sách thật hay. Nếu cậu có ước mơ gì, nhớ viết thư gửi cho tớ nhé.

Bạn thân

Phùng Minh Hiền

Viết thư cho bạn kể về ước mơ của em – bài số 3

Hà Nam ngày 06 tháng 11 năm 2016

Lan Anh thân mến!

Đã lâu rồi cậu và mình không có dịp gặp nhau, cũng hơn 6 tháng rồi đó. Hôm nay tớ sẽ viết thư cho cậu kể về một ước mơ của mình.

Lan Anh ơi! Cậu và gia đình có khoẻ không? Tình hình học tập ra sao? Còn mình thì gia đình vẫn khoẻ. Mình vẫn học tốt và vừa rồi đạt học sinh giỏi nữa đó.. Ước mơ của mình trong tương lai là trở thành bác sỹ. Mình muốn là bác sỹ vì năm ngoái, mình bị ngã gãy tay. Mẹ mình đưa đến bệnh viện. Bác sỹ chăm sóc mình là cô Nga. Cô chăm sóc chu đáo cho mình lắm. Hôm đó mẹ mình mới hỏi: “Sau này lớn lên con sẽ làm nghề gì?”. Mình nghĩ tới cô Nga làm việc, chăm sóc bệnh nhân nên trả lời ngay: Còn muốn làm bác sỹ mẹ ạ!”. Mẹ mỉm cười và xoa đầu, để trở thành bác sỹ mình biết sẽ rất nhiều khó khăn nhưng mình tính với sự cố gắng một ngày nào đó mình sẽ thành công.

Cậu nhớ hồi âm thư của mình nhé ! Chúc của và gia đình luôn mạnh khỏe, riêng cậu học tập thật giỏi và hẹn gặp lại cậu thời gian sớm nhất.

Bạn thân của Lan Anh

Minh Anh

Trên đó là các mẫu thư về chủ đề viết thư cho người thân (bạn bè) kể về ước mơ của em. Chúc các em học tập và đạt điểm cao.

Văn Học - Tags: